Giới thiệu

Công Ty TNHH VETSTAR, do Ths.BSTY Lê Trần Thái Anh, Tổng Giám đốc thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Chức năng chính của công ty là chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ, Canada, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Singapore.


Trong 10 năm hoạt động với sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác. Công ty VETSTAR vinh dự trở thành đối tác đáng tin cậy của những khách hàng trên khắp cả nước và đã xây dựng được thương hiệu “Vetstar uy tín, chất lượng, đối tác đáng tin cậy”. Chúng tôi với hơn 30 chủng loại các sản phẩm thuốc thú y và thủy sản. Chủng loại sản phẩm đa dạng, từ vắc-xin, thuốc kháng sinh phòng và trị bệnh, đến các loại thuốc bổ, dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn, kháng viêm, thuốc sát trùng, tẩy rửa đường ống dẫn nước uống trong trang trại, thuốc diệt côn trùng, gel cho gia cầm con 1 ngày tuổi và các loại thảo dược để hạn chế/ thay thế kháng sinh trong chăn nuôi.


Công ty có đội ngũ nhân viên là những thạc sĩ bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hàng năm được đào tạo, huấn luyện với các chuyên gia trong nước và nước ngoài về kỹ thuật nhằm nâng cao tay nghề, đồng thời hoàn thiện thêm các kỹ năng phục vụ khách hàng.

Với phương châm “Giải pháp toàn diện cho khách hàng”, Vetstar cung cấp các giải pháp toàn diện giúp vật nuôi phòng tránh các tác nhân gây bệnh trong quá trình chăn nuôi. Từ đó, giúp các nhà chăn nuôi đạt được hiệu suất chăn nuôi tốt nhất, tăng giá trị của vật nuôi và cải thiện kinh tế chăn nuôi.

Và định hướng phát triển những sản phẩm thảo dược thay thế kháng sinh để phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi không kháng sinh và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: